Thứ hai, 02 Tháng 4 2018 10:52

Sau khi bị phản bội, phụ nữ sẽ ra sao?

Đánh giá bài viết
(0 votes)

Những người bị bạn tình phản bội sẽ có cảm giác đau đớn tột cùng. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, những người phụ nữ bị lừa dối trong tình yêu sẽ có cuộc sống phát triển tốt hơn.

Theo nghiên cứu tâm lý về ảnh hưởng của việc chia tay do bị phản bội trong 5.705 người từ 96 quốc gia cho thấy những phát hiện thú vị. Nghiên cứu cho thấy thực sự có một vài lợi ích khoa học cho phụ nữ bị lừa dối bởi vì phụ nữ sẽ có nhiều kinh nghiệm và tìm hiểu để lựa chọn bạn tình tốt hơn trong tương lai.

sau khi bi phan boi phu nu se ra sao

Theo Tiến sĩ Craig Morris, một trong những tác giả của nghiên cứu: Người phụ nữ mất người bạn đời của mình bởi một người phụ nữ khác sẽ trải qua giai đoạn đau buồn và phản bội sau khi kết hôn, nhưng lại có nhiều kinh nghiệm về tình dục và khả năng phát hiện sự lừa dối của bạn đời.

Sự phản bội có thể gây đau đớn về thể chất và tình cảm. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu cho thấy rằng, sáu tháng đến một năm sau khi bị phản bội những phụ nữ sẽ phát triển trí tuệ cảm xúc cao hơn - ngoài sự tự tin cao độ.

Tiến sĩ Morris nói: “Hầu hết phụ nữ đã mất người bạn đời của mình bởi một phụ nữ khác sẽ có đời sống tình dục tốt hơn. Điều này có nghĩa là, đối với người bạn đời tương lai, họ sẽ nhận ra được sự lừa dối sớm hơn, biết nhiều hơn về cách những người phụ nữ khác ve vãn với bạn tình có nhiều sự tự tin hơn.”

Về cơ bản, những phụ nữ bị lừa dối sẽ phát triển kỹ năng phát hiện sự lừa dối của đối tác tiếp theo tốt hơn. Và những người thứ ba sẽ không thể có một mối quan hệ bền lâu khi “cướp” bạn đời của người khác.

OneHealth

Lượt view 1937 lần