Thứ năm, 12 Tháng 4 2018 15:57

Ariana Grande sẽ phát hành single đầu tiên vào cuối tháng này

Đánh giá bài viết
(0 votes)

Mới đây, chuyên trang Variety vừa trích dẫn một nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ Ariana Grande, cho biết cô nàng sẽ trình làng một single mới vào cuối tháng này.

Cuối năm trước, Ariana cũng đã từng xác nhận đang làm việc cho sản phẩm âm nhạc mới. Và có vẻ như, thành quả của nó sắp sửa được lộ diện. Theo Variety, nhiều khả năng, chủ nhân của “Dangerous Woman” sẽ hợp tác cùng với những tên tuổi như Max Martin, Savan Kotecha và Pharrell Williams trong single mới này. Dự kiến, single sẽ được phát hành vào ngày 27/4. Như vậy, đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Ariana kể từ vụ đánh bom khủng bố tại concert của cô hồi tháng 5/2017.

ariana grande se phat hanh single dau tien vao cuoi thang nay

Thêm một bằng chứng về việc Ariana sắp sửa phát hành sản phẩm mới. Hồi cuối tuần trước, các fan của cô nàng cũng được một phen nháo nhào trước thông tin Ariana đã âm thầm đăng ký bản quyền cho một dự án mới trang web của Hiệp hội Nhạc sĩ, Tác giả và Nhà phát hành Hoa Kỳ (ASCAP). Dự án mang tên “New York Live-BG CUES”. Với việc được đính kèm cụm từ “BG CUES”, có khả năng dự án này có thể được phát hành trên TV hoặc là một album nhạc phim. Theo thông tin hiển thị trên ASCAP, phần tác giả của “New York Live” bao gồm 3 cái tên: Ariana Grande, nhà sản xuất Pharrell Williams và Brittany Talia Hazzard.

Hiện tại, vẫn chưa thể khẳng định “New York Live” có nằm trong album sắp ra mắt của Ariana Grande hay không.

(Theo Xonefm.vn)

Lượt view 753 lần