Thứ sáu, 20 Tháng 4 2018 15:29

Kanye West sẽ cho ra mắt 2 album mới vào tháng 6 tới

Đánh giá bài viết
(0 votes)

Vào tuần trước, Kanye West bất ngờ trở lại Twitter sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Theo như phân tích của các fan, đây chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy rapper này sắp sửa trở lại. Và đúng như thế, vào hôm qua, West đã thông báo trên Twitter rằng sắp tới, anh không chỉ cho ra mắt một album cá nhân, mà còn phát hành một dự án âm nhạc hợp tác cùng ca sĩ kiêm diễn viên Kid Cudi.

kanye west se cho ra lo tan 2 album moi vao 2 thang 6 toi

Màn tái xuất lần này của West đánh dấu sự trở lại sau hai năm, kể từ “The Life of Pablo” – album đã nhận được đề cử Album nhạc rap xuất sắc nhất tại Grammy 2017. Hiện tại, tên chính thức của album này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng West cho biết album sẽ bao gồm 7 ca khúc và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 1/6 tới đây. Như vậy, sản phẩm lần này của West sẽ là album thứ hai trong sự nghiệp của anh có số lượng bài hát khá khiêm tốn. Trước đó, album “Yeezus” được nam rapper phát hành năm 2013 cũng chỉ bao gồm vỏn vẹn 10 ca khúc. Trong khi album “The Life of Pablo” phát hành năm 2016 có đến 20 ca khúc được trình làng.

Cùng với album cá nhân mới, sản phẩm hợp tác của West cùng với Kid Cudi có tên gọi “Kids See Ghost” sẽ chính thức được trình làng vào ngày 8/6. Theo chia sẻ của nam rapper, “Kids See Ghost” là tên nhóm hợp tác của anh và Cudi.

(Theo Xonefm.vn)

Lượt view 421 lần